TÍNH NĂNG MỚI TRÊN FORD RANGER 2023

Những tính năng này sẽ khiến cho Ford Ranger 2023 trở thành dòng xe đa năng nhất trong lịch sử

Blue Oval khẳng định

tính năng mới trên ford ranger 2023 tại biên hòa

Blue Oval khẳng định Ford Ranger 2023 là thế hệ đa năng nhất lịch sử khi không còn giới hạn khả năng của mình tại các nông trại hay công trường mà nay có thể được sử dụng như một chiếc xe đô thị thuần túy nhờ nội thất rộng rãi, tiện nghi và giàu công nghệ. Thay đổi này được Ford áp dụng sau khi thăm dò ý kiến hơn 5.000 người sử dụng bán tải trên toàn cầu hiện tại.

CHI TIẾT TÍNH NĂNG MỚI TRÊN FORD RANGER 2023

Ford Ranger 2022 khoe những công năng mới của mình hứa hẹn sẽ vượt trội hơn các đối thủ - Ảnh 1.

Thể tích bồn chứa đồ phía sau của Ford Ranger 2023 là 1.200 lít với chiều dài dao động từ 1,638 tới 2,305 mm, đồng thời chiều rộng khu vực này cũng tăng nhẹ 50 mm so với thế hệ trước cho phép người dùng chuyên chở các đồ vật cồng kềnh hơn. Thềm cửa phụ đặt tại cản sau cùng cửa hậu tiện lợi cũng cho phép người dùng dễ tiếp cận khu vực này hơn bao giờ hết.

Ford Ranger 2022 khoe những công năng mới của mình hứa hẹn sẽ vượt trội hơn các đối thủ - Ảnh 2.

Nhắc thêm một chút về cửa hậu Ford Ranger 2023, khu vực này có thể được sử dụng như bàn làm việc khi hạ xuống đồng thời có thể được tích hợp khung bảo vệ tự động chống mưa/gió/xước xát chỉnh điện bên trên.

Ford Ranger 2022 khoe những công năng mới của mình hứa hẹn sẽ vượt trội hơn các đối thủ - Ảnh 3.
Ford Ranger 2022 khoe những công năng mới của mình hứa hẹn sẽ vượt trội hơn các đối thủ - Ảnh 4.

Sàn khoang chứa đồ được phân tách sẵn cho phép người dùng dễ dàng dùng các tấm gỗ/nhựa tạo thành các khoang để đồ nhỏ riêng. Khu vực sàn bên được cố tình làm xù xì để dễ dàng tẩy rửa, chống trơn trượt khi để đồ/di chuyển/ngồi lên, đồng thời tại đây cũng bố trí rải rác nhiều móc chằng đồ tiện lợi.

Ford Ranger 2022 khoe những công năng mới của mình hứa hẹn sẽ vượt trội hơn các đối thủ - Ảnh 5.

Cuối cùng, người mua Ford Ranger 2023 có thể bổ sung thêm các ổ cắm 12V cùng bộ biến tần 400W cho khoang sau cho phép xe cấp điện cho các thiết bị dã ngoại như lò nước, tủ lạnh mini hay đơn giản là sạc lại điện thoại hoặc laptop. Những tính năng mới trên Ford Ranger 2023 như thế này, tuy nhỏ nhưng cũng làm cho chiếc xe trở nên tiện nghi hơn.

Ford Ranger 2022 khoe những công năng mới của mình hứa hẹn sẽ vượt trội hơn các đối thủ - Ảnh 6.

Bên dưới ca pô có không gian đủ để đặt ắc quy phụ cùng các đường dây và ổ cắm sẵn cho các trang bị ngoài thường được chủ xe độ thêm như đèn phụ. Thông qua ứng dụng smartphone hoặc màn cảm ứng trung tâm trong xe, người dùng có thể kích hoạt hệ thống đèn 360 độ chiếu sáng toàn bộ khu vực xung quanh chiếc bán tải.

Ford Ranger 2022 khoe những công năng mới của mình hứa hẹn sẽ vượt trội hơn các đối thủ - Ảnh 7.

[Nội dung và hình ảnh tham khảo Autopro và Netcarshow]

FORD RANGER 2023 TẠI BIÊN HÒA

Bạn muốn mua hay thuê xe Ford Ranger 2023 tự lái tại Biên Hòa? Chưa nhé Bạn! Có thể phải từ Quý 3 năm nay thì Bạn mới có thể thấy tận mắt, sờ tận tay và trải nghiệm những tính năng mới trên Ford Ranger 2023 tại Biên Hòa. Và cảm nhận đời xe đa năng nhất lịch sử Ford Ranger.

Nếu Bạn cần thuê xe Ford Ranger 2023 tự lái tại Biên Hòa thì hãy cho BTT biết nhé! Danh mục sản phẩm của BTT sẽ phụ thuộc vào những ý kiến của Bạn.

ford ranger 2022 tại biên hòa